Đại Lý 789club – Cơ Hội Gia Tăng Thu Nhập Với Hoa Hồng 60%

Đại lý 789club phương thức cộng tác giúp người chơi có thể gia tăng thu nhập của mình. Với tỷ lệ hoa hồng áp dụng hấp dẫn lên đến 60%, cách thức đăng ký đại lý cổng game nhận về sự quan tâm khủng. Hiểu rõ hơn về sự cộng tác này thông qua nội dung chi tiết chia sẻ ở ngay sau đây.

Đại lý 789club được hiểu là gì?

Đại lý 789Club được hiểu là hình thức cộng tác giữa người chơi và cổng game. Trong đó, anh em cược thủ sẽ là cầu nối để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của sân chơi đến với tệp khách hàng tiềm năng.

Đại lý 789Club được hiểu là gì
Đại lý 789club được hiểu là gì

Khi có người chơi mới đăng ký dựa trên mã đại lý đã cập anh em sẽ nhận được khoản chi trả hoa hồng từ cổng game. Mức thưởng này thường rất lớn từ 30 – 60%, mở ra mức thu nhập khủng cho bet thủ. Ngoài ra, khi đăng ký làm đại lý của 789club thành viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối.

Đại lý 789club nhận được những quyền lợi gì?

Khi cộng tác cùng với cổng game trong vai trò đại lý 789club, thành viên sẽ nhận được các chính sách đãi ngộ hàng đầu. Sân chơi đảm bảo tuyệt đối các quyền lợi cho bet sau khi đăng ký. Điểm qua một số những lợi ích hấp dẫn mà đại lý cổng game có được như:

Mức thu nhập với hoa hồng lên đến 60%

Lợi ích đầu tiên mà anh em nhận được chính là mức doanh thu hấp dẫn đến từ hoa hồng do cổng game chi trả. Hiện nay, 789club đang áp tỷ lệ hoa hồng cao lên đến 60% trên tổng doanh thu của đại lý. Tuỳ vào số lượng thành viên mới đăng ký cùng với doanh thu cược có được mà mỗi đại lý để được trả một mức hoa hồng khác nhau.

Đại lý 789Club nhận được những quyền lợi gì
Đại lý 789club nhận được những quyền lợi gì

Hỗ trợ về mặt thông tin và quảng cáo

cổng game luôn tạo điều kiện tốt nhất để đại lý có thể giới thiệu được nhiều người chơi mới nhất. Trong đó phải kể đến việc cập nhật mọi thông tin chi tiết về từng tựa game. Điều này giúp thành viên xác định được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm để cung cấp cho khách hàng hiểu rõ.

Đại lý 789club được phép sử dụng các banner và hình ảnh do cổng game thiết kế. Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc giới thiệu sản phẩm đến với bet thủ. Ngoài ra, anh em cũng có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi có tại sân chơi để mời gọi thành viên mới đăng ký.

Hỗ trợ về mặt thông tin và quảng cáo
Hỗ trợ về mặt thông tin và quảng cáo

Chuyên viên đồng hành 24/7

Một quyền lợi nữa khi trở thành đại lý 789club chính là thành viên sẽ có chuyên viên riêng biệt đồng hành. Người này sẽ trực tiếp hỗ trợ các vấn đề cho đại lý trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Ngoài ra, trong trường hợp gặp phải các câu hỏi mà đại lý không thể trả lời các chuyên viên cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Gia nhập hệ thống đại lý 789club bằng cách nào?

Với chính sách cùng với tỷ lệ hoa hồng cực khủng mà người chơi có thể nhận được khi làm đại lý của cổng game thì anh em còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay. Quy trình cũng cực kỳ đơn giản thông qua các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin xoay quanh cổng game

Trước khi đưa ra quyết định có gia nhập vào hệ thống đại lý của sân chơi này. Anh em cần phải nắm được các thông tin chi tiết nhất về hoạt động cũng như các sản phẩm mà cổng game cung cấp. 

Cùng với đó là nội dung trong chính sách dành cho đại lý do 789club công bố. Những điều này sẽ giúp bet thủ định hướng được tệp khách hàng tiềm năng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm một cách chất lượng nhất.

Gia nhập hệ thống đại lý 789Club bằng cách nào
Gia nhập hệ thống đại lý 789Club bằng cách nào

Bước 2: Liên hệ cùng cổng game để đăng ký

Để có thể đăng ký làm đại lý của sân chơi 789Club, anh cần liên hệ với đơn vị thông qua các kênh hỗ trợ để nhận thông tin chi tiết về chương trình đại lý. Cùng với đó là điền các dữ liệu đăng ký theo đúng với form mẫu được cung cấp.

Các thông tin quan trọng như họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng cần đảm bảo chuẩn xác. Ngoài ra, hãy dành thời gian để đọc kỹ các nội dung có ở điều khoản và điều kiện được cổng game cung cấp.

Bước 3: Chờ đợi quá trình xét duyệt đại lý từ cổng game

Khi đã xác nhận xong bảng đăng ký đại lý, điều mà người chơi cần làm là chờ https://789clubn.com/ xét duyệt. Quy trình này thường diễn ra nhanh chóng chỉ trong vài giờ là thành viên đã có thể nhận được thông báo của sân chơi.

Khi đã nhận được cổng game xét duyệt của sân chơi, anh em tiến hành hoạt động với tư cách là đại lý cổng game. Tư vấn, quảng bá các sản phẩm game đổi thưởng của cổng game đến với khách hàng tiềm năng.

Lời kết

Đại lý 789club mở ra cơ hội giúp thành viên gia tăng thu nhập siêu hấp dẫn. Hy vọng thông tin trên đã phần nào giúp cho bet thủ nắm được chính sách cụ thể. Nhanh tay thực hiện các bước đăng ký để cùng cổng game hợp tác xây dựng thương hiệu vững mạnh hơn.